ค้นหา
หน้าแรก ดาวน์โหลด ติดต่อเรา
:: ข้อมูลบริษัท :: ประวัติบริษัท
        ประวัติบริษัท

กระเบื้องดินเผาเริ่มมีการผลิตในประเทศไทยมาตั้งแต่หลายสิบปีที่ผ่านมา โดยเริ่มจากกลุ่มทุนในจังหวัดลำปาง ที่เล็งเห็นว่าสินแร่ที่มีอยู่มากมายในจังหวัดลำปางนี้ ได้ริเริ่มผลิตกระเบื้องดินเผาที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จึงเป็นต้นกำเนิดของกระเบื้องศิลาดลแบบแฮนด์เมดดั้งเดิม มีความสวยงาม แต่คุณสมบัติและคุณภาพไม่แน่นอน ไม่สม่ำเสมอ

ด้วยองค์ความรู้และประสบการณ์อันยาวนานในอุตสาหกรรมเซรามิกของ “นายสุชาติ ศุภทนต์” ผู้ก่อตั้งบริษัท เคอร่าไทล์ เซรามิก จำกัด มีแนวคิดการผสมผสานความสวยงามแบบงานศิลปะ กับเทคโนโลยีการผลิตที่ก้าวหน้าทันสมัย มาใช้ในการพัฒนาการผลิตกระเบื้องศิลาดลให้มีความโดดเด่นด้วยคุณภาพสูง โดยยังคงความสวยงามแบบแฮนด์เมดดั้งเดิมไว้

ทำให้บริษัท เคอร่าไทล์ เซรามิก จำกัด เป็นผู้ผลิตชั้นนำของประเทศ ที่สามารถผลิตกระเบื้องศิลาดลออกมาในรูปลักษณ์ใหม่ เป็นกระเบื้องดินเผาที่อุณหภูมิสูง คุณภาพสม่ำเสมอ มีความแข็งแกร่ง ขนาดเที่ยงตรง โก่งแอ่นต่ำ การดูดซึมน้ำต่ำ สีสันมันวาว มีมิติ สดใสเป็นธรรมชาติ เฉดสีสวยงาม โดยเฉพาะมิติการแตกลานบนผิวเคลือบเป็นเอกลักษณ์ของกระเบื้อง “เคอราดล (Keradol)” เสมือนอัญมณีอันทรงคุณค่า โดยปัจจุบันมีมากกว่า 200 เฉดสี

บริษัท เคอร่าไทล์ เซรามิก จำกัด ให้ความสำคัญกับการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องรวมถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกสู่ตลาดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อตอบสนองความต้องการหลากหลายของผู้บริโภค ควบคุมคุณภาพด้วยมาตรฐานระดับสากล ISO 9001 และได้รับเครื่องหมายคุณภาพ “Thailand Trust Mark” จากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์

เรายังใส่ใจถึงความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยการนำวัสดุเหลือใช้ เช่น เศษแก้วเสมือนเป็นขยะหรือวัสดุที่ไม่ใช้แล้ว นำมาเข้าขบวนการรีไซเคิลด้วยการบด แล้วนำกลับมาใช้เป็นวัตถดิบในกระบวนการผลิตกว่า 30% เป็นการช่วยลดการใช้ทรัพยากรจากธรรมชาติที่ส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม และยังมุ่งให้ได้รับการรับรองมาตรฐาน ระบบการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม ISO 14001 อีกด้วย

ปัจจุบันมีการจัดจำหน่ายผ่านตัวแทนชั้นนำกว่า 400 รายในประเทศและส่งออกต่างประเทศกว่า 30 ประเทศทั่วโลกทั้งในเอเชีย ตะวันออกกลาง ออสเตรเลีย และยุโรป

      จุดมุ่งหมายขององค์กร
      จุดเด่นของสินค้า
 
 

บริษัท เคอร่าไทล์ เซรามิก จำกัด
238/25 ซอยรัชดาภิเษก 18 ถนน รัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
โทร. 02-692-9201-5, 02-2741226-7 แฟกซ์. 02-692-7552 Email: info@keratiles.co.th